PT Center

Đăng nhập Đăng ký

Login to your account

Username
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name
Username
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Home Các khóa đào tạo Thiết kế - Quảng cáo

Corel Draw cơ bản

Sử dụng các chương trình đồ hoạ đang là một nhu cầu của hầu hết những người đang sử dụng máy tính. Corel DRAW 13 với nhiều chức năng trong việc tạo ra các hiệu ứng cho hình ảnh và văn bản, việc sử dụng đơn giản nhưng hiệu quả đang là một phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay... Giúp người sử dụng có những kiến thức cơ bản và cần thiết khi sử dụng Corel DRAW 13 để nhanh chóng thu được những kết quả khi tạo các hình ảnh trong quảng cáo, nhãn hiệu, tờ rơi, văn bản...

Xem tiếp...

CorelDraw Nâng cao

Vẽ nâng cao với Corel Draw 12
Chương trình nhằm đào tạo các bạn trở thành những nhà thiết kế chuyên nghiệp, sử dụng thành thạo Coreldraw và có óc mỹ thuật cao. Sau khi kết thúc khóa học các bạn có thể vễ logo, bao bì, mẫu mã cho các sản phẩm của công ty cũng như theo ý thích của mình.

Xem tiếp...

Photoshop Cơ Bản

Khóa học nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản về photoshop, cách dùng các công cụ, cách làm việc với photoshop, các kỹ thuật xử lý ảnh cao cấp, các tính năng mới giúp bạn tạo được các hình ảnh đẹp mắt rõ nét, và mang tính mỹ thuật cao, hỗ trợ đắc lực cho các chương trình dàn trang và tách màu điện tử, đặc biệt các hình thể dạng Vector được sử dụng trong môi trường làm việc của Photoshop.

Xem tiếp...

Photoshop Nâng Cao

Phương pháp dạy hiện đại, hướng dẫn thực hành Photoshop minh họa bằng Video giúp các bạn tiếp thu bài giảng một cách nhanh nhất qua các bài thực hành.

Xem tiếp...

Địa chỉ duy nhất

TRUNG TÂM TIN HỌC PT
ĐC: 91B Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm - Hà Nội
ĐT:0912 258 724 | Hotline: 0912 258 724
Website : www.ptcenter.vn | Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.