PT Center

Đăng nhập Đăng ký

Login to your account

Username
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name
Username
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Home Giới thiệu

Trung tâm tin học PT

Dạy trên 20 năm kinh nghiệm

 Trung tâm tin học PT là một đơn vị trực thuộc Sở giáo dục và Đào tạo Hà Nội, hoạt động trên 20 năm kinh nghiệm, được biết đến rộng rãi là chiếc nôi đào tạo Tin hoc ở Hà Nội, là sự lựa chọn thứ nhất về chất lượng đào tạo tin học từ học sinh, sinh viên và cán bộ viên chức. Trung tâm rất vinh dự hàng năm đã đào tạo rất nhiều học viên ở các trường Đại học và các em học sinh các trường Trung học cùng với các cơ quan chuyên nghành cụ thể như Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Tập đoàn Dược Viễn Đông, Viện kiểm sát tối cao, Bộ tham mưu Tổng cục hậu cần, Bệnh viện phụ sản trung ương, Bộ tư lệnh bảo vệ lăng chủ Tịch Hồ chí minh.vvvv.
   
Ngoài ra hàng năm Trung tâm PT vẫn thường xuyên tổ chức tin học trẻ không chuyên của các quận huyện thành phố cụ thể như Quận Hoàn Kiếm, quận Hoàng Mai, quận Tây Hồ,....Hiện tại trung tâm  hoạt động với trụ sở chính tại 91b Thợ Nhuộm – Hoàn Kiếm – Hà Nội.  Với 25 phòng học  thoáng mát có điều hoà nhiệt độ, trong đó có các phòng ứng dụng chuyên biệt cho các chương trình học:

 1.Đồ hoạ:
Corel Draw, Photoshop, Illustrator, Quarkxpress, InDesign cs, Mỹ thuật ứng dụng , Flash, Dream weave, phần cứng  - Mạng, vẽ kỹ thuật Autocad, 3DMax,......

 

 2. Tin học văn phòng
Tin học văn phòng , Kế toán máy, Project Manager, lập trình.

Pascal, C, Visual Basic, Asp, Java....
   
Gồm gần 200 dàn máy vi tính được két nối mạng nội bộ và mạng Internet giúp
cho học viên dễ dàng trong việc nghiên cứu và học tập. Ngoài ra các lớp học được trang bị giáo cụ phục vụ giảng dạy như: Máy chiếu, máy scan, máy ảnh kỹ thuật số, webcam… 
     Đội ngũ giảng viên  giáo viên tận tâm, nhiệt tình là các thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân tin học, kế toán … đã tốt nghiệp tại các trường đại học: ĐH Bách Khoa, ĐHQG Hà Nội, ĐH Mở HN, ĐH Kiến Trúc, ĐH Xây dựng, ĐH Mỹ thuật… đã làm việc thực tế tại các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, có khả năng kinh nghiệm thực tế và sư phạm tốt, hệ thống giáo trình chuẩn cô đọng, dễ hiểu. 

Tôn chỉ của chúng tôi là giúp cho học viên nắm bắt được những kỹ năng sử dụng, khai thác và làm chủ công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bộ chương trình đào tạo của chúng tôi được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn công cụ cần thiết nhất để phát huy tối đa khả năng làm việc của bạn khi tốt nghiệp ra trường.

    Sau  các khoá học, học viên được tham gia thi  lấy chứng chỉ của “ Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội”.

 
Hãy đến với chúng tôi Trung tâm tin học PT địa chỉ tin cậy của bạn.

TRUNG TÂM TIN HỌC PT
ĐC: 91B Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm - Hà Nội
 0912258724 liên hệ Minh Hằng

 

Địa chỉ duy nhất

TRUNG TÂM TIN HỌC PT
ĐC: 91B Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm - Hà Nội
ĐT:0912 258 724 | Hotline: 0912 258 724
Website : www.ptcenter.vn | Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.